Menu Đóng

Tượng đồng khổng minh đặt bàn làm việc ý nghĩa

Tượng đồng khổng minh đặt bàn làm việc ý nghĩa.

Bàn làm việc quan trọng thường được chủ nhân bài trí nhân vật hay hình tượng có ý nghĩa đặc biệt, mang đến sự khai sáng, thông minh, tài chí với mong muốn luôn minh mẫn trong công việc. Tượng đồng khổng minh được nhiều người lựa chọn cho bàn làm việc với những ý nghĩa lớn lao. Khổng minh – nhân vật lịch sử đặc biệt mang ý nghĩa gì khi được trưng bày trên bàn làm việc mà thu hút nhiều người lựa chọn đến vậy. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa tượng đồng khổng minh cách đúc tượng đồng phù hợp cho không gian bàn làm việc.

Ý nghĩa tượng đồng khổng minh đặt bàn làm việc

Khổng minh là nhà quân sự thiên tài, chính trị gia, anh hùng thờ Thục Hán – Tam quốc. Nhân vật lịch sử với tài năng song toàn, đức hạnh và chí khí của đấng anh hùng. Không minh là biểu tượng cho lòng trung thành, trí tuệ anh minh, mưu lược trong phò tá Lưu bị, minh chủ trong thời kỳ chiến quốc.

Hình tượng khổng minh được thần thánh hóa với những câu chuyện lịch sử ghi lại, được mọi người tôn sùng bởi tài đức, trí tuệ của ngài. Nhiều người tôn thờ Khổng minh như một vị thánh. Tượng đồng khổng minh đặt bàn thể hiện lòng tôn thờ của chủ nhân căn phòng với một anh hùng trí đức vẹn toàn, một hiền thần chung thành.

Tượng khổng minh trở thành vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn, mang đến may mắn, xua đuổi tà khí cho không gian. Đặc biệt tượng khổng minh đặt bàn làm việc mang đến sự thông thái, mong muốn của chủ nhân căn phòng là được sự soi sáng, sự thông minh tài trí của khổng minh phù trợ cho công việc thuận lợi.

Đúc tượng đồng khổng minh đẹp ở đâu?

Tượng khổng minh được đúc bằng chất liệu đồng cao cấp có ý nghĩa phong thủy đẹp, mang lại may mắn, vượng khí tốt lành cho không gian. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đến độ tinh xảo trong đường nét chạm trổ, thần thái của bức tượng. Bởi việc thờ cúng tượng phong thủy không thể lựa chọn qua loa, thiếu sự thành kính cho một nhân vật anh hùng.

Tượng khổng minh không toát lên được thần thái, khí thế anh hùng của Khổng minh cũng sẽ làm mất đi giá trị nghệ thuật của tác phẩm và không gian trưng bày. Khách hàng cần lựa chọn cơ sở đúc tượng đồng truyền thống để đảm bảo tay nghề thợ.

Thành phát là nơi đúc tượng đồng thủ công, với thợ tay nghề cao sẽ là đảm bảo cho khách hàng về chất liệu tượng cao cấp, đường nét uyển chuyển, được chạm khắc tinh tế, thể hiện được cái thần của nhân vật.

Khách hàng đúc tượng tại Thành phát sẽ được cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành dài hạn, giám sát quá trình đúc tượng của thợ để điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như giá thành cân đối. Chính sách cam kết và đổi trả hàng tại Thành phát sẽ đảm bảo lòng tin cho khách hàng khi đặt đúc tượng tại cơ sở.

Tượng đồng khổng minh là vật phẩm phong thủy cao cấp được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tượng đồng phong thủy cao cấp khác tại Thành phát, với ý nghĩa đặc biệt được xây dựng dựa trên hình tượng các nhân vật lịch sử. Khách hàng sẽ được tư vấn đúc tượng đồng phong thủy phù hợp với nhu cầu bài trí phòng làm việc ấn tượng, đầy ý nghĩa. Liên hệ ngay với thành phát để được tư vấn hỗ trợ.