Menu Đóng

Tượng gỗ đẹp hợp phong thủy và những điều bạn không nên bỏ qua

Trong nhiều năm trở lại đây rất nhiều người thích sưu tầm những loại tượng gỗ đẹp hợp phong thủy. Đây như là một sở thích, một thú chơi thích thú với mọi người. Thú chơi này không chỉ thể hiện tính cách của người chơi mà còn tạo ra cảm giác thiền tĩnh và bí ẩn hơn. Để hiểu hơn về những tượng gỗ đẹp phong thủy mời bạn tham khảo bài viết sau.

Có rất nhiều loại tượng gỗ hợp phong thủy 

Tượng gỗ đẹp hợp phong thủy có giá trị lớn

Điều này thì không ai phủ nhận bởi những bức tượng phong thủy nó mang tính chất nghệ thuật rất cao và được sử dụng với mục đích chủ yếu đó là vật trang trí. Những bức tượng gỗ này thường là những vị thần linh thiêng xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

Từ xa xưa người Việt Nam bị ảnh hưởng với nền văn hóa phương Đông nên rất đề cao về lĩnh vực tâm linh. Chính vì thế mà những bức tượng gỗ đẹp luôn được nâng niu, gìn giữ và trân trọng. Với những bức tượng gỗ đẹp phác họa chân dung của các vị thần luôn thể hiện những lời nguyện ước. Thông qua những bức tượng ấy người ta cầu may mắn, tài lộc sức khỏe cho mỗi người trong gia đình mình.

Một số mẫu tượng gỗ đẹp

Có rất nhiều loại tượng gỗ đẹp khác nhau và dưới đây là một trong những mẫu tượng gỗ được nhiều người yêu thích nhất.

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị phật có dáng dấp rất mập mạp và luôn được trẻ con yêu quý. Vị phật này luôn được coi là hiện thân của sự hạnh phúc, lạc quan và vui vẻ. Đặt tượng phật trong nhà không chỉ giúp gia đình tránh được nhiều tai ương mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho mọi người.

Có rất nhiều mẫu tượng gỗ đẹp khác nhau bạn có thể tham khảo

Phật Quan Công

Đây là vị phật với hình ảnh rất oai nghiêm lẫm liệt và kèm với đó là có gương mặt dữ dằn, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Những hình ảnh này thể hiện ông là người coi nhà và chống lại kẻ thù rất tốt. Gương mặt của ông càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa hay còn gọi là tượng Phúc Lộc Thọ  những vị thần này cũng tượng trưng cho ước mơ của mỗi con người. Để tượng Tam Đa trong gia đình sẽ mang lại nhiều yếu tố tích cực như gia đình có sức khỏe tốt, mọi công việc được thuận lợi.

Nói tóm lại, tượng gỗ đẹp phong thủy có rất nhiều lợi ích khác nhau. Vì vậy các bạn nên để một tượng trong gia đình của mình. Vừa giúp trang trí nhà cửa và mang theo nhiều điều may mắn trong gia đình.