Menu Đóng

Ứng dụng của Quạt công nghiệp trong đời sống

hinh-anh-thuc-te-quat-loa-composite

Quạt công nghiệp đã không còn xa lạ đối với mỗi gia đình, nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi,… 

Quạt công nghiệp dân dụng

Quạt công nghiệp có lưu lượng gió lớn, khả năng làm mát hiệu quả cho không gian rộng thích hợp sử dụng tại các không gian phòng khách, sân vườn, … Một chiếc quạt công nghiệp có thể giúp thay thế 2-3 quạt điện thông thường nên sử dụng quạt công nghiệp tại các không gian rộng giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, tiết kiệm không gian, đem lại hiệu quả làm mát tốt nhất.

Quạt công nghiệp nhà xưởng

Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, nhà ăn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cà phê sân vườn… thì quạt công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghiệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cả 1 không gian. Chiều cao của quạt công nghiệp đứng từ 80 cm đến 1,2m và một số loại có thể thể điều chỉnh độ cao linh hoạt.

Đối với những nhà xưởng khép kín thì sự lưu thông không khí là rất quan trọng vì đối với con người nếu không có sự lưu thông không khí thì năng suất làm việc không cao và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do tình trạng ô nhiễm tăng cao, còn đối với hàng hóa nếu không khí không lưu thông thì sẽ gây hư hao giảm tuổi thọ sản phẩm…Đối với những nhà xưởng thông thoáng thì cũng phải cần đến hệ thống thông gió công nghiệp để chủ động giảm thiểu tối đa ô nhiễm không khí do quá trình hoạt động phát sinh. Thông gió làm mát nhà xưởng bằng việc sử dụng tấm làm mát Cooling Pad kết hợp quạt hút công nghiệp là một phương pháp thông gió làm mát mở, không khí bên trong nhà xưởng được trao đổi với bội số lớn, tạo nên bầu không khí tươi mát và giàu ô-xy. Không khí bên trong nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ xuống so với nhiệt độ đầu vào khoảng 4 đến 8 độ C. Do đó, Quạt công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc thông gió nhà xưởng, hạ nhiệt nhà xưởng giúp tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Quạt công nghiệp tại Hải Phòng, Quạt công nghiệp tại Hải Dương, Quạt công nghiệp tại Hà Nội được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 19006669/ 0912887677/ 0919759595 để được tư vấn miễn phí.

Bình Ngân JSC xin chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng!

 

Trả lời