Menu Đóng

Vách ngăn di động và điều thú vị mà có thể bạn chưa biết

Vach ngan gia re

Mặc dù vách ngăn di động ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nội thất đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng đó chính là được sử dụng cho nhiều thiết kế nội thất khác nhau. Thế nhưng, cho đến nay vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này, nhất là đối với những người không phải trong nghề.

Chính vì thế, trong nội dung bài viết này nội thất Dương Gia muốn chia sử một số thông tin cơ bản để chúng ta đều có thể hiểu rõ hơn về vách ngăn di động.

  1. Vách ngăn di động là gì?

Vách ngăn di động, hay còn gọi là vách ngăn phòng di động là một khối vật thể, là thiết bị nội thất thông minh dùng để ngăn chia ranh giới giữa các phòng ban, khu vực chức năng với nhau.

Đặc biệt, các sản phẩm vách ngăn di động có thể di chuyển một cách linh động chứ không cố định như những loại vách ngăn nội thất  thông thường khác vì thế vô cùng tiện lợi cho người sử dụng, là giải pháp hoàn hảo để tối ưu hóa không gian. Khi không cần thiết có thể kéo gọn vào hộp vách.

Vach ngan dep gia re
Vach ngan dep gia re

Đa phần các sản phẩm vách ngăn di động đều được làm từ nỉ và sử dụng khung nhôm định hình. Tuy nhiên, chất liệu này có thể biến đổi đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Có thể là chất liệu gỗ, kính …

  1. Khả năng của vách ngăn di động

– Các sản phẩm vách ngăn phòng di động có khả năng cách âm trên 5% nên rất phù hợp với các văn phòng làm việc, các khu vực cần chút riêng tư, yên tĩnh.

– Có khả năng tối ưu hóa không gian hoàn hảo, trong tích tắc có thể biến phòng làm việc lớn thành nhiều phòng làm việc nhỏ và ngược lại.

– Tiết kiệm diện tích mặt bằng sử dụng, tiết kiệm kinh phí đầu tư. Đây cũng chính là một trong số những khả năng giúp vách ngăn phòng di động ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

  1. Mua vách ngăn phòng di động ở đâu?

Khi có ý định mua vách ngăn di động hay bất cứ sản phẩm nội thất nào thì chúng ta nên tìm đến những nhà phân phối nội thất uy tín và chuyên nghiệp để có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Mau vach ngan dep
Mau vach ngan dep

Vậy địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nghĩa là sao, tức là có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối vách ngăn. Đồng thời, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hang về cả công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Tại Hà Nội, nếu khách hàng có nhu cầu mua vách ngăn nói chung, vách ngăn di động nói riêng thì có thể tìm đến công ty nội thất Dương Gia. Thông tin chi tiết về bao gia vach ngan di dong có trong đường linh: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong, quý khách có thể click vào để tham khảo.