Menu Đóng

Vài loại nhạc cổ điển rất buồn

Nội thất phòng họp đẹp

1. GHEORGHIU & ALAGNA

Bạn có thể quen thuộc với đầu bếp-d’oeuvre. Âm nhạc này đã được đặc trưng trong nhiều bộ phim cho đến bây giờ và liên tục được bán như là sự lựa chọn tuyệt vời để nghe khi bạn cảm thấy thất vọng. Bài hát được sáng tác bởi Giacomo Antonio Domenico Michele Secondo Maria Puccini (tên khá lớn), anh sinh ra ở Ý và đã sản xuất nhiều bài hát tuyệt vời sáng tác và được sử dụng và ấp ủ cho đến bây giờ. Bài hát ban đầu được sáng tác cho một vở kịch opera 4 nhưng nó đã nổi tiếng nhanh chóng vì độ sâu và cảm xúc trữ tình của nó.

2. Edward Elgar | Serenade cho chuỗi

Ai không yêu Orquesta? Âm nhạc được sáng tác bởi Pyotr Ilyich Tchaikovsky, một nhà soạn nhạc nổi tiếng người Nga. Tác phẩm của ông được đề cập trong nghệ thuật tốt nhất của thời kỳ lãng mạn. Hầu như tất cả các tác phẩm của anh đều được coi là cổ điển nhưng khi chúng tôi liệt kê nhạc cổ điển buồn, người ta không bao giờ có thể cưỡng lại việc liệt kê Serenade cho String trong danh sách. Phiên bản Orquesta tạo ra một bầu không khí thôi miên. Nhẹ nhàng đến màng nhĩ, nó gợi lên những suy nghĩ để kích động cảm xúc. Cấu trúc và các lớp của nhạc cụ được cân bằng nổi bật trong Orquesta này.

>> ai thường nghe nhạc bolero http://vanhienblog.info/nhac-bolero-la-gi-xuat-phat-tu-dau-va-ai-thuong-nghe

3. HenrykGorecki- Bản giao hưởng của những bài hát buồn

Có lẽ một trong những tác phẩm nghệ thuật đen tối nhưng hấp dẫn nhất mà người ta chỉ có thể tưởng tượng ra. Gorecki đã kết hợp một nỗi buồn của một nạn nhân thiêu hủy bị mắc kẹt trong The Gestapo. Gorecki đã cố gắng bắt một cô gái 18 tuổi cố gắng hiểu tại sao tất cả những điều này xảy ra với cô, Thế chiến 2 thực sự tàn bạo và tàn khốc. Gorecki đẹp bắt tất cả những cảm xúc mạnh mẽ trong một bài hát tuyệt tác.

4. Rigoletto: hâm V’ho ingannato ‘(Gavanelli, Schafer)

Bài hát được thể hiện trong một vở kịch opera 3 từ đó bài hát nhanh chóng được coi là sự lựa chọn tuyệt vời khi cảm xúc của bạn không còn nữa. Vở kịch là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Âm nhạc này đã xuất hiện trong một cảnh mà nhân vật chính Rigoletto đã được tặng một chiếc túi mà anh ta nghĩ là có chứa cơ thể kẻ thù của mình, nhưng đến lượt, chiếc túi có cơ thể đang hấp hối của con gái anh ta. Con gái của Rigoletto đã bị đánh đập tàn nhẫn và không có cách nào anh ta có thể cứu cô ấy. Âm nhạc này mô tả tình yêu vô điều kiện và bất diệt của cha-con gái. Hai cha con hát bài song ca này cùng nhau làm tan chảy tất cả trái tim của chúng tôi thành từng mảnh. Được viết và sáng tác bởi Giuseppe Fortunino Francesco Verdi (tại sao người Ý có tên tuổi lớn), người sinh ra và lớn lên ở Ý và từ đó ông đã tạo ra âm nhạc nổi tiếng và ấp ủ trên thế giới

>> Tâm trạng về cuộc sống http://vanhienblog.info/stt-buon-ve-cuoc-song

5. Hãy đến, cái chết ngọt ngào của JS Bach

Thật là một tiêu đề hấp dẫn bài hát này có. Bạn phải tò mò muốn biết về bài hát này. Bài hát được viết và sáng tác bởi Johann Sebastian Bach, một nhà soạn nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng người Đức. Tác phẩm của Johann có nhiều sắc thái về kết cấu và tính nhất quán của nhạc cụ và có sự cân bằng nhịp điệu. Anh ấy được biết đến với nhiều tác phẩm của mình, nhưng Come, Sweet Death là những gì chúng ta sẽ liệt kê ngày hôm nay, không phải vì tiêu đề hấp dẫn mà vì sự kết hợp âm nhạc của nó.

6. Patricia Racette: Senza mamma

Có một cái gì đó về opera, opera đã sản xuất nhiều bài hát cổ điển qua các thời đại và nó vẫn đang cung cấp và làm phong phú tất cả chúng ta với các hình thức phóng đại của âm nhạc. Chúng tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ từ cuộc tàn sát đến những lời cuối cùng của con gái sắp chết, âm nhạc này có một lời than thở của một người chị (nhà thờ), vở kịch này là một vở kịch một hành động nhưng thực sự vô cùng mạnh mẽ. Puccini này được sản xuất và sáng tác bởi Giacomo Puccini một lần nữa, chúng tôi đã đề cập đến anh ta trước đây (xem điểm 5). Video này sẽ kết nối với tâm hồn của bạn và hợp âm với trái tim của bạn.

Vì vậy, đây là danh sách nhạc cổ điển đau lòng mà bạn phải thử nếu bạn quan tâm. Âm nhạc không có ngôn ngữ nhưng âm nhạc chắc chắn nói ra những lời không nói ra, những từ mà chúng tôi muốn được thừa nhận. Hy vọng rằng, tất cả các bài hát trên được đề cập kết nối với bạn. Nếu bạn muốn giới thiệu thêm, hãy cho chúng tôi biết.