Menu Đóng

Ván ghép gỗ cao su phủ bóng – Nguyên Gỗ chất lượng-uy tín

Hiện nay xu hướng sử dụng các thiết kế nội thất làm từ ván ghép gỗ cao su phủ bóng là rất nhiều. Bên cạnh đó khách hàng cũng rất băn khoăn nên sử dụng loại gỗ hdf và MDF cái nào tốt hơn. Vậy, tại Nguyên gỗ có cung cấp các chất liệu gỗ này không bài viết dưới đây mời quý khách cùng tìm hiểu. 

Vì sao ván ghép gỗ cao su lại được sử dụng phổ biến

Gỗ ghép cao su  thanh hoặc ván ghép gỗ cao su thanh được ghép từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý mối mọt độ ẩm, mang công nghệ máy móc tiên tiến. Các thanh gỗ cao su nhỏ được bào phay, cưa. Sau đó, người thợ dùng các loại keo nhập khẩu kết dính chúng lại với nhau tạo thành ván gỗ ghép cao su.

Ván gỗ ghép cao su có ưu điểm là thân thiện với môi trường có trữ lượng ổn định, thớ gỗ đẹp dễ trang hoàng và phủ màu, dễ gia công bề ngoài nội thất. Các mẫu gỗ cao su ghép thanh mà công ty chúng tôi đang cung ứng gồm các loại sau : Gỗ ghép thanh cao su Phủ Veneer, Gỗ ghép cao su ghép thanh phủ keo bóng, Gỗ ghép cao su ghép thanh laminate… Ngoài ra, còn phủ bề mặt theo yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm, nhược điểm của gỗ ghép cao su

Ưu điểm

Gỗ ghép cao su có khả năng chịu nước, mối mọt cao.

Gỗ ít bị cong, vênh, có thể tạo thành nhiều loại mã, kích thước để quý khách lựa chọn.

Gỗ ghép cao su có giá tiền rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, giúp khách hàng hà tằn hà tiện được chi phí.

Nhu cầu sử dụng bàn ghế cà phê làm từ chất liệu cao su

So sánh gỗ hdf và mdf cái nào tốt hơn

Gỗ HDF và MDF đều được sản xuất từ thành phần chính chủ yếu là bột gỗ, chất kết dính. Nguyên gỗ sử dụng thêm một số thành phần khác như Parafin, chất làm cứng…Tuy nhiên, 2 dòng này nó mang tỷ lệ những thành phần khác nhau:

 +  Gỗ công nghiệp MDF có tên tiếng anh là Medium density fiberboard, nghĩa là loại gỗ ván sợi với mật độ trung bình. Loại ván này thường sở hữu 75% là gỗ, khoảng 11-14% keo UF, 6-10% là nước và dưới 1% thành phần khác. 

Gỗ MDF lõi xanh

+  Gỗ công nghiệp HDF là gỗ ván sợi mật độ cao- High density fiberboard. Loại ván này sở hữu tỉ trọng gỗ cao hơn có 80-85% là bột gỗ. Chính vì thế, tỉ trọng của gỗ công nghiệp HDF nặng hơn gỗ MDF, khoảng 800- 1040 kg/m3.

-Về độ bền

Gỗ hdf và gỗ MDF đều có những điểm nổi bật

Gỗ công nghiệp HDF

– Về giá thành

Gỗ HDF với tầm giá cao hơn MDF. Khi dùng cần điều kiện tài chính và mục tiêu dùng để lựa sắm sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng và giá thành.

-Ứng dụng trong thi công:

Gỗ HDF tiêu dùng cho lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất đặc trưng trong môi trường cần tiêu âm ( hội trường, nhà hát…)

Trong thi công nội thất gia đình như tủ bếp, giường, tủ các loại MDF lõi xanh được dùng đa dạng và phổ biến hơn.

Bài viết trên đây phôi gỗ cao su bình dương vừa cung cấp một số những thông tin về ưu nhược điểm của dòng ván gỗ ghép cao su. Một số thông tin phân biệt giữa loại gỗ MDF và hdf. Để tìm hiểu báo giá của từng loại nội thất sử dụng các gỗ này liên hệ đến website. 

Xem tiếp: https://vnsharing.edu.vn/uu-diem-nhuoc-diem-va-ung-dung-cua-go-cao-su-ghep-thanh/