Menu Đóng

Vay tiêu dùng theo Sim số đẹp tại tài chính Fly

Vay-tiêu-dùng-theo-Sim-số-đẹp-tại-tài-chính-Fly

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp tại công ty tài chính Fly mang đến cho bạn rất nhiều quyền lợi. Liên hệ với tài chính Fly nếu quý vị đang sở hữu Sim số đẹp và muốn vay tiền với hạn mức cao ngay hôm nay nhé. Mọi nhu cầu của các bạn chúng tôi đều có giải pháp vay vốn tốt nhất. Fly tự hào là đơn vị tài chính mang nguồn lợi vững chắc về tiền bạc, giải pháp kinh doanh, tiêu dùng đến khách hàng trên toàn quốc!

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp tại Fly không phải là cấm cố thẻ sim. Đây là một hình thức vay linh động theo tín dụng sim. Không giống với các đơn vị cầm cố khác. Chúng tôi tiến hành cho quý vị vay theo tín dụng từ thẻ sim của bạn. Với những sim có số đẹp, sử dụng trên 2 năm và xác minh được chính chủ sẽ được vay với số tiền lớn. Từ 10 triệu đến 70 triệu là mức tầm trung của chúng tôi. Mức giá này có thể cao hơn nếu quý vị và các bạn có thêm các tiền tố quan trọng khác để định mức tín dụng của bạn cao hơn nữa.

Điều kiện Sim số đẹp được chấp nhận vay vốn

Bạn phải chứng thực được đó là sim chính chủ. Sim số đẹp đang dùng hiện tại có thời gian hoạt động ít nhất là 2 năm. Đảm bảo được 2 thông tin trên. Cung cấp thêm chứng minh nhân dân bạn sẽ được định giá sim và giải ngân nhanh nhất trong ngày. Đây là hình thức vay mà bạn sẽ nhận được số tiền cao nhất hiện nay.

Quý vị nên phân biệt tốt giữa vay tiêu dùng theo sim số đẹp và cầm cố sim số đẹp nhé. Đây là 2 hình thức hoàn toàn khác nhau. Đừng cầm cố sim, bạn sẽ phải chuyển nhượng tên chính chủ cho người khác. Mức lãi suất cũng rất cao, bạn có thể bị tước đoạt quyền sử dụng sim lúc nào không hay. Chúng tôi mới là đơn vị vay tín dụng tiêu dùng Sim số đẹp uy tín nhất hiện nay. Liên hệ với Fly nếu bạn đang cần đến những dịch vụ này nhé.

Vay theo Sim tại Fly bạn được nhận quyền lợi gì?

  • Sau khi tiến hành vay tiêu dùng theo sim. Tên chính chủ vẫn là của bạn. Khách hàng có thể sử dụng Sim bình thường như chưa hề có vấn đề gì xảy ra.
  • Về phía hồ sơ vay vốn chúng tôi sẽ tiến hành bảo mật thông tin tốt cho quý vị. Quá trình làm thủ tục để vay vốn nhanh, đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.
  • Số tiền vay lớn, lãi suất thấp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đang bị nợ xấu, tín dụng xấu chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để quý vị có thể vay được số tiền cao cho các dự định kinh doanh, tiêu dùng của mình.

Công ty tài chính Fly cam kết chúng tôi là đơn vị tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng với rất nhiều hình thức vay vốn. Liên hệ với chúng tôi thông qua Fly.vn để nhận được sự trợ giúp tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp là hình thức giải ngân nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể vay được số lượng tiền lớn. Thời gian vay linh động từ 6 đến 36 tháng. Trong thời gian này bạn có thể trả tiền linh động mà không chịu lãi phạt. Hiện Fly cũng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vay vốn khác. Tùy vào tiềm lực và nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ gợi ý các giải pháp vay thích hợp nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty vay vốn của chúng tôi thông qua bài viết này.