Menu Đóng

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ gia công TPCN tại Novaco?

Kinh doanh thực phẩm chức năng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi ngoài nhu cầu lớn còn mang đến doanh thu khủng cho doanh nghiệp. Để giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt sau khi dùng, các đơn vị tư vấn gia công TPCN là lựa chọn rất phù hợp. Ngoài nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, còn có đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiều kinh nghiệm. Vậy tại sao đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, bạn nên chọn Novaco? Những thông chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ gia công TPCN tại Novaco?

Novaco là đơn vị chuyên gia công TPCN

Lựa chọn một đơn vị chuyên gia công TPCN sẽ giúp bạn vô cùng yên tâm về sản phẩm khi đến tay người dùng. Đó chính là lý do bạn nên chọn Novaco khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Novaco rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Nguyên liệu sử dụng gia công TPCN tại Novaco luôn đảm bảo chất lượng

Nguyên liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm sau khi dùng. Hiểu được điều này, Novaco luôn chủ động về nguồn nguyên liệu sạch. Đồng thời các nguyên liệu nhập khẩu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì vậy trong quá trình chế biến, sản xuất sẽ đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra gây ảnh hưởng đến chất liệu thực phẩm chức năng.

Nhà máy gia công TPCN đạt tiêu chuẩn GMP tại Novaco

GMP là tiêu chuẩn rất quan trọng bắt buộc cần phải có đối với đơn vị gia công TPCN. Nó chính là thước đo của chất lượng, cũng như khả năng lưu hành của sản phẩm trên thị trường. Vì vậy với nhà máy quy mô rộng cùng dây chuyền gia công TPCN hiện đại, tự động đạt chuẩn GMP. Novaco là đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín,  bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Novaco luôn tư vấn nhiệt tình cho kahchs hàng

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, chắc chắn sẽ vô cùng bối rối. Do đó với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt huyết, Novaco luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn xây dựng công thức, sản xuất, công bố thực phẩm chức năng…khi cần chuyên nghiệp nhất.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ gia công TPCN tại Novaco?

Novaco giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Nhu cầu gia công thực phẩm chức năng của doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Vì thế với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Novaco cam kết đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn với khách hàng. Vì vậy với sự uy tín này, Novaco luôn là lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp, khách hàng.

Giá thành dịch vụ gia công thực phẩm chức năng rẻ tại Novaco 

Bên cạnh chất lượng thì giá thành luôn là nỗi trăn trở đối với doanh nghiệp. Chi phí dịch vụ rẻ sẽ mang đến những sản phẩm có giá tốt nhất khi đến tay khách hàng và ngược lại. Do đó với cơ sở vật chất hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động không tốn quá nhiều nhân công. Cho nên chi phí dịch vụ gia công TPCN tại Novaco luôn rẻ. Qua đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp có sức cạnh tranh trên thị trường.

Tạm kết

Lựa chọn dịch vụ gia công TPCN là bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP. Do đó đứng trước nhiều đơn vị gia công TPCN, Novaco là địa chỉ uy tín nhất bạn nên chọn. Ngoài yên tâm về chất lượng sản phẩm còn giúp bạn hài lòng về giá thành sau khi thanh toán nữa nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công TPCN, cao dược liệu giá gốc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.