Menu Đóng

Vì sao doanh nhân thường thờ tượng đồng quan công?

Vì-sao-doanh-nhân-thường-thờ-tượng-đồng-quan-công.

Tượng đồng luôn có một giá trị lớn lao về tinh thần, giá trị thẩm mỹ lớn, giá trị phong thủy. Nhiều người lựa chọn mẫu tượng đồng đẹp là vật phẩm phong thủy, thờ cúng tại gia hay bày ở những nơi trang trọng, đặc biệt. Tượng đồng quan công là dòng sản phẩm đồ đồng phong thủy cao cấp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh. Vì sao tượng quan công lại đặc biệt được chuộng đến vậy bởi các doanh nhân? Nhận định ý nghĩa tượng đồng dưới đây sẽ giúp khách hàng có đánh giá nhận định để lựa chọn phù hợp.

Ý nghĩa tượng đồng quan công với công việc làm ăn kinh doanh

Tượng đồng quan công là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn bày biện tại phòng khách, phòng làm việc… những nơi trang trọng mang lại ý nghĩa phong thủy lớn cho không gian sống. Trong kinh doanh, tượng đồng quan công có ý nghĩa đặc biệt may mắn, thể hiện sự kỳ vọng của chủ nhân bức tượng về tài vận, may mắn trong công việc kinh doanh.

Quan công là nhân vật đặc biệt đại diện cho người anh hùng, trung nghĩ, sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ chính nghĩa, xua đuổi những điềm xấu, mưu kế hèn hạ của đối thủ. Thờ tượng đồng quan công với mong muốn được sự che trở, thông minh tài trí, may mắn của vị tướng dũng mãnh, có sức mạnh vượt qua giông tố thương trường.

Tượng quan công được đúc bằng đồng mang ý nghĩa phong thủy lớn, mang đến vận khí tốt lành cho chủ nhân căn phòng. Thường được bày biện hướng ra cửa hoặc phía trước bàn làm việc để xua đuổi tà khí đón may mắn tài lộc.

Tư vấn đúc tượng đồng quan công đẹp, ý nghĩa

Tượng đồng quan công là nhân vật được xây dựng với nhiều hình tượng, nguyên mẫu khác nhau. Mỗi nguyên mẫu lại mang đến thần thái và ý nghĩa riêng mà chủ nhân căn phòng có thể lựa chọn: tượng quan công cưỡi ngựa oai hùng, tượng quan công ngồi đọc sách thể hiện sự thông thái, tượng quan công cầm đao mang lại vượng khí, thể hiện quyết tâm sắt đá theo đuổi mục tiêu. Tư vấn đúc tượng đồng chất lượng, giá cả phải chăng cho khách hàng.

  • Người dùng cần lựa chọn mẫu tượng đẹp, theo sở thích thể hiện được thần thái nhân vật. Lựa chọn các sở sở chế tác đúc tượng đồng truyền thần, tinh xảo.
  • Chọn kích thước tượng phù hợp với không gian bài trí, sắp đặt theo nguyên tắc phong thủy.
  • Chú ý chất liệu đồng có thể được chế tác từ đồng nguyên chất, đồng đỏ, đồng vàng hay kết hợp với nhiều hợp kim khác nhau để giảm giá thành sản phẩm.
  • Yêu cầu khảm nạm ngũ sắc, xử lý mạ vàng bề mặt hoặc tạo mẫu tượng đồng giả cổ theo sở thích và điều kiện tài chính.

Thị trường với nhiều sự lựa chọn mẫu tượng đồng đẹp, được chế tác tại các cơ sở khác nhau. Người mua nếu không có thông tin về sản phẩm sẽ khó lòng đánh giá được giá trị sản phẩm đẹp, chất lượng phù hợp. Tượng đồng quan công đẹp, cần được chế tác tại các cơ sở đúc tượng đồng chuyên nghiệp, với tay nghề thợ cao. Để chọn mua mẫu tượng đồng quan công đẹp, chất lượng, liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn chọn mua tượng đồng chất lượng, giá tốt với những thông tin hữu ích cho khách hàng.