Menu Đóng

Voucher shopee cho khách hàng mới là gì, dùng thế nào?

Bạn nghe hoặc đọc thấy đâu đó thông tin về voucher shopee cho khách hàng mới như tặng 50k khi thanh toán, giảm giá n% cho lần thanh toán đầu tiên… Vậy thực sự voucher shopee cho cách hàng mới là gì, dùng thế nào?

Voucher shopee cho khách hàng mới, sản phẩm dành cho những người lần đầu mua sắm trên shopee

C:UsersQUOCHIEUDesktopvoucher-shopee-cho-khach-hang-moi-la-gi-dung-the-nao-01.jpg

Mã giảm giá shopee cho khách hàng mới là khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới

Khi bạn đăng ký tài khoản mua sắm mới trên shopee, hệ thống sẽ nhận diện bân thông qua, tài khoản, số điện thoại, thiết bị dùng, địa chỉ IP mạng… để xác định bạn khách hàng mới của Shopee.vn.

Khi đó, hệ thống sẽ dành tặng bạn một mã giảm giá Shopee để sử dụng cho lần thanh toán đầu tiên trên shopee. Mã này có thể dạng số, dạng chữ, ký tự hay cả số và chữ. Bạn không cần quan tâm điều đó, chỉ cần xác định giá trị sử dụng của voucher shopee này và có sử dụng hợp lý cho lần thanh toán đầu tiên khi mua sắm online trên shopee.vn.

Ai cũng có thể sử dụng voucher shopee này khi thanh toán?

Đúng, nếu bạn là người dùng mới trên shopee. Vì đúng như tên gọi của voucher “Mã giảm giá shopee cho khách hàng mới” thì chỉ cần thỏa điều kiện là khách hàng mới là bạn có thể sử dụng.

C:UsersQUOCHIEUDesktopvoucher-shopee-cho-khach-hang-moi-la-gi-dung-the-nao-02.jpg

Cần là khách hàng mới thật sự để sử dụng được mã giảm giá shopee cho khách hàng mới

Điều này có nghĩa là, mã giảm giá shopee đó không được shopee dành tặng trực tiếp cho bạn, nhưng cho khách hàng khác, và bạn được tặng hoặc sang nhượng lại, vậy chỉ cần bạn cũng là một khách hàng mới thì vẫn có thể sử dụng mã này.

Nhưng lưu ý, mã giảm giá shopee cho khách hàng mới này chỉ dùng được 1 lần cho tài khoản shopee lần đầu tiên mua sắm và thanh toán trên shopee. Vậy nên nếu bạn dùng 1 voucher của người khác sẽ không dùng được voucher của mình, thường thì khách hàng mới nào cũng sẽ được tặng một mã shopee.

Và trái lại, nếu bạn không phải là người lần đầu tiên mua sắm trên shopee thì voucher shopee dạng này sẽ không có hiệu lực áp dụng với đơn hàng thanh toán của bạn. Hãy tin rằng hệ thống quản lý của shopee có thể sàng lọc từ nhiều nguồn để đảm bảo rằng bạn là một khách hàng hoàn toàn mới để có thể sử dụng được voucher shopee này.

Tôi có thể để dành voucher shopee này cho những lần thanh toán sau hay không?

Bạn đã được tặng một mã giảm giá shopee cho khách hàng mới, nhưng quên sử dụng nó cho lần thanh toán đầu tiên. Thật tiếc, vì nếu đã từng thanh toán trên shopee, mã giảm giá này sẽ không còn hiệu lực với bạn. Vì vậy:

– Hãy lưu ý, trong lần thanh toán đầu tiên, trong đơn hàng của bạn sẽ xuất hiện vị trí để nhập mã giảm giá shopee và hiển thị cả mã giảm giá có thể sử dụng, vậy nên chỉ cần quan sát một chút là không bỏ lỡ. Hãy nhập mã giảm giá trước khi nhấn chọn “Mua hàng”.

– Mã giảm giá shopee sẽ chỉ nhập được và có hiệu lực trước khi khách hàng nhấn “Mua hàng”, vì vậy nếu như chẳng may bạn nhấn “Mua hàng” trước khi nhập mã thì thật tệ, nhưng không phải không có cách khắc phục. Bạn hãy làm thao tác hãy hủy đơn hàng và tiến hành lại các bước mua sắm. Và nhớ, nhập mã giảm giá shopee trước khi chọn mua hàng!

Nếu bạn cũng là một khách hàng mới và muốn tham gia mua sắm trên shopee, hãy ứng dụng tốt voucher shopee cho khách hàng mới được dành tặng cho mình nhé!