Menu Đóng

Xu hướng thời trang cho các sao âm nhạc

a9-phong-cach-thoi-trang-nu-tinh-6

Bạn đang quan tâm đến nhiều xu hướng thời trang mới nhất của các thuong hiệu thời trang nổi tiếng hiên nay thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết của chúng tôi dưới đây nha.

Christina Aguilera quay đầu tại bữa tiệc Bazaar Icons đêm qua. Siêu sao âm nhạc bước lên thảm đỏ tại khách sạn The Plaza ở New York trong bộ váy lông vũ màu trắng — và cô ấy không hề bị chú ý.

Chiếc váy Vivienne Westwood đồ sộ của Xtina bao phủ cô gần như hoàn toàn, rơi xuống mắt cá chân của cô và vắt lên ngay dưới tai cô, nhưng cô vẫn có thể phô trương một số phụ kiện bắt mắt, như kim cương công suất cao và máy bơm màu đỏ tươi.

Aguilera trêu chọc cái nhìn quai hàm của mình trên Instagram khoảng một giờ trước khi đến bữa tiệc. “Sẵn sàng để xé một ít lông tối nay …” cô ấy chú thích bức ảnh.Internet đã choáng váng trước vẻ ngoài, và một số fan hâm mộ cứng nhắc thậm chí còn chỉ ra rằng nó gợi nhớ đến chiếc váy mà Aguilera mặc cho VMA 15 năm trước. Trở lại năm 2003, cô mặc một chiếc váy mini màu hồng nóng bỏng Roberto Cavalli, cũng được phủ bằng lông vũ.

>> Trang phục da ngoai mua he nào hiện nay đang là xu thế ?

Xtina có thể đã vứt bỏ những vết rám nắng, lông quạ và lông mày nghiêm trọng kể từ đó, nhưng cô vẫn có thể đá một khoảnh khắc thảm đỏ mận.

Aguilera , người biểu diễn nổi bật tại bữa tiệc đêm qua, sau đó đã bỏ mặc bộ quần áo giống như con thiên nga của mình trong một giai đoạn gợi cảm bao gồm một bộ áo choàng sọc màu đen trên một cái mũ leotard, fishnet và đôi bốt cao.

Ca sĩ là một trong những biểu tượng được giới thiệu trong ấn bản tháng 9 năm 2018 của Harper’s Bazaar , trong đó nêu bật những gia đình đầu tiên của âm nhạc, bao gồm Bruce Springsteen, Kanye West , Erykah Badu, và nhiều hơn nữa.

Aguilera đặt ra với những đứa con của mình Summer and Max, và mở ra về việc là mẹ của họ: “Tôi thích gấu mẹ và cung cấp hỗ trợ, sức mạnh, và một nơi trú ẩn an toàn cho trẻ sơ sinh và những người thân yêu của tôi, biết rằng, trên hết, nó là nhất công việc quan trọng tôi có. ”

Ngoài những xu hướng thời trang ở trên nếu bạn đang quan tâm đến nhiều xu thế khác nhau thì có thể tham khảo thông tin thêm tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com/